[tintuc]Một công cụ hỗ trợ chụp ảnh, trang trí mà gần đây được sử dụng rất nhiều, hẳn là những chủ studio cũng biết đến chúng chính là khung treo phông. Khung treo phông có thể sử dụng để treo các phông có kích thước phù hợp trong các studio nhằm tạo ra những bức ảnh sinh động, ấn tượng. Ngoài ra, khung treo phông còn có tác dụng có thể treo background, trang trí tiệc hội nghị, sinh nhật. Cửa hàng bán khung treo phông tại Chương Mỹ cung cấp khung treo phông các kích thước, hàng nhập tại xưởng sản xuất nên cam kết giá bán rẻ nhất thị trường.

Cua hang ban khung treo phong tai Chuong My

Shop bán khung treo phông tại Chương Mỹ


Cua hang ban khung treo phong tai Chuong My

Đến với Shop bán khung treo phông tại Chương Mỹ sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg treo được cả túi, vali. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn sử dụng khung treo phông.

Cua hang ban khung treo phong tai Chuong My

Địa chỉ bán khung treo phông tại Chương Mỹ


Cua hang ban khung treo phong tai Chuong My

Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Địa điểm bán khung treo phông tại Chương Mỹ để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Địa chỉ bán khung treo phông tại Chương Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét