[tintuc]Đối với các chủ studio, hay khách hàng làm trong dịch vụ trang trí tiệc, hội nghị đám cưới chắc hẳn cũng biết đến khung treo phông. Công cụ hỗ trợ cho công tác treo phông chụp ảnh, hay cũng có thể hỗ trợ căng background trang trí tiệc, hội nghị, sinh nhật. Tuy nhiên, việc làm sao để có được chiếc khung treo phông, lựa chọn địa điểm mua khung ở đâu sao cho chất lượng tốt, giá cả phải chăng chắc hẳn không phải ai cũng rõ. Chúng tôi, cửa hàng bán khung treo phông tại Nghĩa Đô chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm phù hợp để các bạn có thể lựa chọn. Địa chỉ bán khung treo phông tại Nghĩa Đô cung cấp sản phẩm khung treo phông các kích thước, hàng nhập tại xưởng nên cam kết bán với giá rẻ nhất thị trường.

Cua hang ban khung treo phong tai Nghia Do

Địa chỉ bán khung treo phông ở Nghĩa Đô


Cua hang ban khung treo phong tai Nghia Do


Đến với Shop bán khung treo phông tại Nghĩa Đô sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg, có thể sử dụng để treo đồ.


Cua hang ban khung treo phong tai Nghia Do

Địa điểm bán khung treo phông tại Nghĩa Đô

 

Cua hang ban khung treo phong tai Nghia Do


Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Địa điểm bán khung treo phông tại Nghĩa Đô để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Địa chỉ bán khung treo phông tại Nghĩa Đô chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét