[tintuc]Một studio muốn được khách hàng đánh giá chất lượng tốt thì studio phải có đầy đủ trang thiết bị, đạo cụ hỗ trợ phong phú và đa dạng cùng chất lượng phục vụ tốt. Một trong những cách để thu hút khách hàng trong các studio chính là trang thiết bị mới, hấp dẫn. Và hôm nay, địa chỉ bán khung treo phông tại Mỹ Đức xin giới thiệu đến khách hàng phụ kiện hỗ trợ khung treo phông. Rất tiện lợi và phù hợp với xu thế hiện tại của khách hàng, cung cấp những không gian chụp ảnh mới lạ cho khách hàng thông qua phông chụp ảnh.

Dia chi ban khung treo phong tai My Duc

Cửa hàng bán khung treo phông tại Mỹ Đức


Dia chi ban khung treo phong tai My Duc


Khung treo phông tại Shop bán khung treo phông tại Mỹ Đức cam kết là sản phẩm cao cấp với chất liệu hợp kim nhôm. Thiết kế thông minh có thể điều chỉnh độ cao, chiều dài trong phạm vi tối đa. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg treo được cả túi, vali. 


Dia chi ban khung treo phong tai My Duc

Shop bán khung treo phông tại Mỹ Đức


Dia chi ban khung treo phong tai My Duc

Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Địa điểm bán khung treo phông tại Mỹ Đức để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Địa chỉ bán khung treo phông tại Mỹ Đức chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét