[tintuc]Một công cụ tân tiến, thiết kế cực kỳ hiện đại xuất hiện gần đây hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta chính là khung treo phông. Được đặt chủ yếu trong các studio có thể dễ dàng di chuyển nếu cần thiết. Nhằm giúp căng phông tạo không gian chụp ảnh mới mẻ, hiện đại. Có thể sử dụng để chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh cô dâu, chụp ảnh sản phẩm. Nhận thấy công dụng hữu ích và mức độ cần thiết, shop bán khung treo phông tại Cát Linh cung cấp khung treo phông chất lượng, đảm bảo uy tín, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Shop ban khung treo phong tai Cat Linh

Địa điểm bán khung treo phông tại Cát Linh 


Shop bán khung treo phong tai Cat Linh


Khung treo phông tại Shop bán khung treo phông tại Cát Linh bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng. Khung treo phông với chất liệu làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo an toàn và rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Hơn nữa, khung có thể điều chỉnh chiều cao, chiều dài phù hợp theo kích thước tối đa của từng loại khung. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg, có thể sử dụng để treo đồ.


Shop ban khung treo phong tai Cat Linh

Cửa hàng bán khung treo phông tại Cát Linh

 

Shop ban khung treo phong tai Cat Linh

Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Địa điểm bán khung treo phông tại Cát Linh để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Địa chỉ bán khung treo phông tại Cát Linh chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét