[tintuc]Bạn là chủ một studio, bạn luôn muốn trang bị những thiết bị tân tiến, hiện đại nhất dành cho studio của mình. Bạn cũng là người tìm hiểu rất nhiều nơi nguồn cung cấp các sản phẩm đạo cụ studio mà vẫn chưa lựa chọn được địa điểm vừa ý, tin cậy. Shop bán khung treo phông tại Quốc Oai chắc chắn là địa điểm mà bạn muốn tìm kiếm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến khách hàng sự tin dùng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình cùng sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã chất lượng. Hôm nay, địa chỉ bán khung treo phông tại Quốc Oai xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm khung treo phông gần đây được chủ các studio sử dụng và săn đón rất nhiều.

Shop ban khung treo phong tai Quoc Oai

Cửa hàng bán khung treo phông tại Quốc Oai


Shop ban khung treo phong tai Quoc Oai

Khung treo phông tại Shop bán khung treo phông tại Quốc Oai cam kết là sản phẩm cao cấp với chất liệu hợp kim nhôm. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg treo được cả túi, vali. Khung treo phông ngoài sử dụng treo phông trong các studio còn có thể sử dụng để trang trí background, trang trí hội nghị, tiệc sinh nhật.

Shop ban khung treo phong tai Quoc Oai

Địa điểm bán khung treo phông ở Quốc OaiKhách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Địa điểm bán khung treo phông tại Quốc Oai để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Địa chỉ bán khung treo phông tại Quốc Oai chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét