[giaban]Giá: V179[/giaban] [tomtat]
[/tomtat]
Nền giấy giả xi măng chất liệu bìa cứng 2 mặt, đặc biệt có khả năng kháng nước cực tốt. Nên rất thích hợp cho các shot hình chụp food, hoặc các món nước. Chụp ảnh thời trang, giày dép, các loại phụ kiện cũng rất đẹp nhé.
Ưu điểm nữa là chúng có khả năng gấp gọn khi di chuyển, giá thành đầu tư khá rẻ.
[chitiet]Nhu cầu chụp ảnh ngày càng nhều vì vậy các studio chụp ảnh mọc ra càng nhiều .Vì vậy,để lưu lại những khoảnh khắc đẹp,các bạn đã tìm đến các studio chụp ảnh, để có được những bức ảnh đó,đòi hỏi các studio cần lựa chọn những phụ kiện đạo cụ chụp ảnh xinh xắn,dễ thương, nhưng không kém phần tinh tế đặc biệt chất lượng và giá cả phải hợp lý và phải chăng.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đạo cụ đa dạng,nhưng để chọn sao cho thích hợp nhất với thị yếu của khách hàng thì lại là vấn đề khá nan giải .Nhưng khi đến với đạo cụ chụp ảnh studio thỏ thì những lo ngại đó sẽ không còn là vấn đề.Tại đây chúng tôi tập hợp rất nhiều mẫu mã sản phẩm đạo cụ chụp ảnh đa dạng,phong phú mà lại an toàn với mọi người, để bạn tha hồ chọn lựa.
[/chitiet] [kythuat] Đạo cụ chụp ảnh studio thỏ chuyên cung cấp các sản phẩm:trang phục chụp ảnh,đạo cụ chụp ảnh,phông 3D chụp ảnh,thiết bị ảnh,thảm lông,khăn quấn,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho đạo cụ chụp ảnh studio thỏ xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
NEN GIA XI MANG

NỀN GIẤY GIẢ XI MĂNG CHỤP ẢNH

NEN GIA XI MANG

NỀN GIẤY GIẢ XI MĂNG CHỤP ẢNHNEN GIA XI MANG

NỀN GIẤY GIẢ XI MĂNG CHỤP ẢNH


NEN GIA XI MANG
Thêm chú thích

NEN GIA XI MANG
NỀN GIẤY GIẢ XI MĂNG CHỤP ẢNH
NEN GIA XI MANG
Thêm chú thích
[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét