[tintuc]
Khung treo phông là một phụ kiện không thể thiếu ở studio. Với sự thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển, hỗ trợ tạo ra những bức hình đẹp chính là công cụ không thể thiếu tỏng các studio. Shop bán khung treo phông tại Hoàn Kiếm cũng là một trong những địa điểm cung cấp khung treo phông uy tín, chất lượng với các kích thước khác nhau.
Shop ban khung treo phong tai Hoan Kiem

Shop bán khung treo phông tại Hoàn Kiếm

Đến với Shop bán khung treo phông tại Hoàn Kiếm sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, di chuyển nếu cần thiết, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg treo được cả túi, vali. Ngoài ra, Khung treo phông có thể sử dụng để  trang trí background trong các hội nghị, tiệc sinh nhật.


Shop ban khung treo phong tai Hoan Kiem

Shop bán khung treo phông ở Hoàn Kiếm

Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Shop bán khung treo phông tại Hoàn Kiếm để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Shop bán khung treo phông tại Hoàn Kiếm chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét