[tintuc]
Một sản phẩm mới, công cụ phục vụ cho studio chính là khung treo phông. Khung treo phông có thể treo rèm, treo phông trơn,3D, phông loang để chụp ảnh cưới, chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh sản phẩm. Rất tiện lợi và dễ tháo lắp di chuyển. Shop bán khung treo phông tại Đông Anh cung cấp các loại khung treo phông bền, chất lượng, cam kết bán với giá rẻ nhất thị trường.
Shop ban khung treo phong

Shop bán khung treo phông tại Đông Anh

Đến với Shop bán khung treo phông tại Đông Anh để được tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Khung treo phông bao gồm 2 chân, 1 thanh ngang nối dài, 3 kẹp và một túi đựng, rất tiện lợi có thể mang vác tiện lợi, có bao đựng xếp gọn gàng, thao tác tháo mở nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Sản phẩm cao cấp, có thể chịu lực được khá nặng khoảng 5kg treo được cả túi, vali. Sử dụng khung treo phông để có thể chụp mẫu các sản phẩm có kích thước.

Shop ban khung treo phong

Shop bán khung treo phông tại Đông Anh

Khách hàng có nhu cầu mua khung treo phông xin liên hệ với Shop bán khung treo phông tại Đông Anh để được tư vấn và lựa chọn được khung treo phông phù hợp nhất. Shop bán khung treo phông tại Đông Anh chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn, khung treo phông...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất:
- Giảm 30% khi like và share bài viết này.
- Giảm 40% khi đặt hàng trước 7 ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop.  Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]. 

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét