[giaban]Giá: M130[/giaban] [tomtat]

  • NỀN NILON ÓNG ÁNH CHỤP ẢNH ĐẠO CỤ M50
  • Chất liệu: nilon
  • Công dụng: chụp ảnh sản phẩm, phông nền trang trí 
  • Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.
  • Ưu đãi lớn cho những khách hàng thân thiết và những khách buôn lớn.
  • Hóa đơn trên 1 triệu chiết khấu 10%
  • Trên 2 triệu chiết khấu 20%
  • Trên 3 triệu chiết khấu 30%
  • Trên 6 triệu chiết khấu 40%.
[/tomtat]
[chitiet]𝐓ấ𝐦 𝐯ả𝐢 𝐧𝐢𝐥𝐨𝐧 ó𝐧𝐠 á𝐧𝐡 𝐥à𝐦 𝐩𝐡ô𝐧𝐠 𝐧ề𝐧 𝐜𝐡ụ𝐩 ả𝐧𝐡 Phù hợp với chụp ảnh nail, trang sức, mỹ phẩm, phụ kiện và Có nhiều màu sắc (hồng, trắng,xanh,tím,đen). Vải nền cực đẹp óng ánh tăng thêm vẻ lung linh khi chụp ảnh sản phẩm
 Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều sản phẩm giúp cho việc chụp ảnh của bạn dễ dàng hơn nhưng vấn đề đặt ra để mua làm sao cho đẹp và rẻ nhất. Đến với đạo cụ chụp ảnh studio thỏ chúng tôi cung cấp những đạo cụ hiện đại, mới nhất  ...Đạo cụ chụp ảnh studio Thỏ tự hào là địa điểm uy tín với giá rẻ nhất thị trường. Đến với nơi đây bạn sẽ lựa chọn được những mẫu phông đẹp và chất lượng nhất. Phông  tại shop luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng. Tại đây, chúng tôi xin cam kết:
- Giá cả tốt nhất, rẻ nhất thị trường vì nhập tại xưởng sản xuất, phí vận chuyển rẻ do nhập hàng số lượng lớn và không mất chi phí thuê cửa hàng.
- Hàng y hình, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền nếu hàng không y hình.
[/chitiet] [kythuat] Đạo cụ chụp ảnh studio thỏ chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn,...Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. Nếu thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm thì xin vui lòng cho đạo cụ chụp ảnh studio thỏ xếp hạng 5 sao.
Nguồn gốc xuất xứ  tại  các nước Nhật Bản, Thái Lan,Việt Nam , Trung Quốc, Mỹ .... Liên hệ Hotline: Bán buôn: 0976424238, hoặc bán lẻ: 0865358592 để có thể mang về cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vui lòng cho Fam shop xếp hạng 5 sao, để chúng tôi có động lực phát triển hơn và mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Fam shop [/kythuat] [hot] Mới [/hot] [video]
NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50


NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50

NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50


NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50NEN ONG ANH

NỀN NILON ÓNG ÁNH  M50


[/video] [danhgia] Tuyệt vời! [/danhgia]Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét