[tintuc]

Với mỗi loại sản phẩm khác nhau cần lựa chọn một loại đèn chụp hình phù hợp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cách lựa chọn đèn chụp sản phẩm hiệu quả.
Các bạn có biết ánh sáng có tác động vô cùng lớn đến một bức ảnh đẹp. Nếu vì một lý do nào đó ánh sáng không được thuận lợi sẽ làm cho hình ảnh bị kém. Do đó, khi chụp hình sản phẩm người ta đầu tư đèn chụp là vô cùng cần thiết.
Một số loại đèn chụp sản phẩm chính Trên thị trường hiện nay đang phân phối 3 loại đèn chụp chính đó là:
Đèn chụp liên tục
Đèn chụp Speedlight
Đèn chụp Strobe Monolight
.

Với loại đèn chụp liên tục ánh sáng hoạt động theo cách chiếu sáng liên tục không giống như đèn nhấp nháy và monolight. Ánh sáng được chiếu liên tục nhưng không mạnh như đèn nhấp nháy nên rất thích hợp để chụp cho người mới bắt đầu. Sản phẩm này rất hữu ích với người làm nhiếp ảnh sản phẩm vì tạo sự thoải mái cho đôi mắt. Các loại đèn liên tục như huỳnh quanh, Tungsten, LED.


Với loại đèn ánh sáng Speedlight
là đèn flash bên ngoài. Chúng có đặc điểm sẽ tạo ra một lượng ánh sáng khổng lồ ngay lập tức và sau đó sẽ ngừng vài giây để hồi trước khi bắn lại. Điều này có thể gây phiền toái cho người mới bắt đầu nhưng với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì tính linh hoạt của đèn Speedlight là rất đáng để chờ đợi. Ánh sáng mạnh nên cho phép bạn khép nhiều khẩu độ và cài đặt ISO khác nhau trong nhiều môi trường.

Với ánh sáng Monolights đây là sản phẩm dành cho đơn vị strobe khép kín với nguồn cung cấp điện, quạt làm mát, bộ phản xạ và chân đế. Ưu điểm của loại ánh sáng này là đầu đèn có nguồn điện riêng vì thế bạn không cần thêm máy phát điện hoặc bộ nguồn. Nó nhẹ hơn cho phép sự linh hoạt về vị trí và loại bỏ các loại cáp mở rộng tránh mất điện. Loại đèn này rất được các studio ưa thích vì kích thước nhỏ gọn.


Khách hàng có nhu cầu mua đèn chụp chính hãng xin liên hệ với Đạo cụ chụp ảnh studio để được tư vấn và lựa chọn được đèn chụp phù hợp nhất. Đạo cụ chụp ảnh studio thỏ chuyên cung cấp các sản phẩm: trang phục chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh, phông 3D chụp ảnh, thiết bị ảnh, thảm lông, khăn quấn,...Xem thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop, cảm ơn vì những ý kiến đóng góp tuyệt vời của quý khách hàng. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop. Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét