[tintuc]

Phông nền làm từ giấy tráng phủ bóng mịn, đảm bảo độ long lanh của không gian bức ảnh sản phẩm khi lên ảnh. Mỗi màu phông đều có họa tiết vân xi măng khác nhau cho bạn thoải mái kết hợp nhiều concept từ hiện đại đến vintage. Phông nền được ứng dụng công nghệ in sắc nét, họa tiết vân xi măng sống động đến từng chi tiết vô cùng đẹp mắt.
Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy

Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy

Tại đây, Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy luôn mang đến cho các bạn sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm. Với giá rẻ và sự chất lượng, chúng tôi luôn mong muốn những sự hài lòng và yên tâm của quý khách hàng. Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy luôn đồng hành các sudio trong các năm gần đây.

Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy

Shop bán phông nền  3D giả xi măng ở Cầu Giấy

Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh xin liên hệ với Shop bán phông nền  3D giả xi măng tại Cầu Giấy để được tư vấn và lựa chọn được những phụ kiện phù hợp nhất. Shop bán phụ kiện chụp ảnh tại Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm như: đạo cụ chụp ảnh cho bé, phông 3D chụp ảnh cho bé, phông3D trẻ em, phông baby chụp hình, phông giấy trẻ em, phông in 3D, phông nền trẻ em, phông chụp ảnh trẻ sơ sinh, phông vải, phông chụp ảnh bé, phông in 3D giá rẻ, phông in chụp ảnh cho bé, phông vải chụp ảnh cho bé,... Các thông tin được cập nhật trên Fanpage : https://www.facebook.com/. Xem thêm các mẫu phông khách TẠI ĐÂY

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop. Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]


Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét