[tintuc]

Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội tạo thông điệp cho riêng bạn bằng hộp đèn LED độc đáo Vật liệu acrylic, truyền ánh sáng mạnh. Các loại chữ và ký hiệu khác nhau có thể thay đổi tạo các thông điệp cá nhân . Nguồn điện: DC 5V hoặc 4 viên pin AA Công suất: 2W Gồm 90 ký tự. 
Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội

Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội

Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội là một địa điểm bán phụ kiện chụp ảnh uy tín và chất lượng.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như sẽ tư vấn tận tình và hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt nhất. Các sản phẩm đều được thiết kế rất hiện đại, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. 

Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội

Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh xin liên hệ với Bảng đèn led gắn chữ trang trí tại Hà Nội  để được tư vấn và lựa chọn được những phụ kiện phù hợp nhất. Shop bán phụ kiện chụp ảnh tại Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm như: đạo cụ chụp ảnh cho bé, phông 3D chụp ảnh cho bé, phông3D trẻ em, phông baby chụp hình, phông giấy trẻ em, phông in 3D, phông nền trẻ em, phông chụp ảnh trẻ sơ sinh, phông vải, phông chụp ảnh bé, phông in 3D giá rẻ, phông in chụp ảnh cho bé, phông vải chụp ảnh cho bé,... Các thông tin được cập nhật trên Fanpage : https://www.facebook.com/. Xem thêm các mẫu phông khách TẠI ĐÂY

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ shop. Các thông tin liên hệ với chúng tôi: 0976424238 hoặc 0865358592[/tintuc]
Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét