[tintuc]
Bạn có cho mình kế hoạch mở một studio nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa tìm được cho mình nhà cung cấp các thiết bị, đạo cụ chụp ảnh uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi đó. Chúng tôi, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm là nhà cung cấp những mặt hàng là những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiêp như đèn, phông, khung treo phông,… và những đạo cụ chụp ảnh khác với số lượng theo yêu cầu hoàn toàn phù hợp với những quý khách hàng có nhu cầu mua hàng để xây dựng studio của mình.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm chuyên cung cấp những mặt hàng phục vụ cho nhiếp ảnh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Những mặt hàng chính của shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm đều là những thiết bị thiết yếu thường được sử dụng trong studio, gồm có: Các loại phông nền: Phông nền chụp ảnh, phông giấy, phông loang, phông PVC, tách nền, phông nền bảng khóa hai mặt, phông nền kim tuyến, phông nền vải trắng mền mại, phông nền kết cấu cổ điển, nền ren lưới, giấy bóng mềm, phông nền cách nhiệt…; Và các loại đèn hỗ trợ chụp ảnh: đèn chụp sản phẩm, đèn livestream… Bên cạnh những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Nam Từ Liêm còn cung cấp các loại đạo cụ chụp ảnh theo những chủ đề phổ biến đa dạng như đạo cụ chụp ảnh picnic (Hoa quả bánh giả, hoa giả, bánh kem giả, trái cây, thảm lông, giỏ tre, giỏ picnic,..); Đạo cụ chụp ảnh tết, đạo cụ chụp ảnh giáng sinh; đạo cụ chụp ảnh tạp chí; đạo cụ chụp ảnh vintage (Gương vintage, thảm vintage…), những đạo cụ không thể thiếu ở studio, giúp tạo nên những concept độc đáo mới lạ.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Nam Từ Liêm

Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Nam Từ Liêm

Để mua được những sản phẩm ưng ý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất. Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm chuyên cung cấp các phụ kiện decor bằng các loại chất liệu khác nhau như decor kim loại và nhựa, decor bằng gỗ, phụ kiện bằng giấy và các loại phụ kiện khác như lá sơn trang trí chụp ảnh, motor cuốn phông, khung chụp ảnh đường ray, khung treo phông kéo, hắt sáng tròn xích, tay boom đèn studio, móc treo phông và đồ chụp ảnh, kẹp phông, hắt sáng tròn, đèn chụp ảnh – khung treo phông... cùng với các phụ kiện, đạo cụ chụp ảnh khác theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm còn cung cấp các loại thiết bị ảnh và các phụ kiện chụp ảnh khác như hoa lá và trái cây và các phụ kiện chụp ảnh theo đa dạng chủ đề, giúp quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất tại shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Nam Từ Liêm chúng tôi.

Các mẫu đạo cụ chụp ảnh đẹp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh mới nhất, chương trình ưu đãi, giảm giá luôn được Đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ cập nhật trên Fanpage https://www.facebook.com/daocuchupanhstudio.
Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh có thể liên hệ trực tiếp với Shop đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ qua Hotline: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét