[tintuc]
Thế là một năm nữa lại sắp sửa qua đi, để lại trong lòng chúng ta thật nhiều những cảm xúc lẫn lộn, có vui, có buồn, có thăng trầm qua một năm quá nhiều sự kiện. Tuy nhiên, tất cả đều đã qua và chúng ta cũng nên gạt bỏ mọi điều không vui để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và hiện tại là thời điểm thích hợp nhất trang hoàng lại nhà cửa, thay đổi không gian sống để tạm biệt một năm với đầy biến động và đón chào một năm mới với nhiều niềm tin và hy vọng. Nếu như bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp các mặt hàng trang trí đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp và quan trọng nhất là giá cả phải chăng thì hãy đến ngay với chúng tôi, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị

Shop bán đạo cụ tại Cống Vị là nơi chuyên cung cấp các loại đạo cụ chụp ảnh, từ cơ bản đến nâng cao. Các loại đạo cụ chụp ảnh cơ bản có thể kể đến là các đạo cụ trang trí theo chủ đề như đạo cụ chụp ảnh giáng sinh, đạo cụ chụp ảnh tết, đạo cụ chụp ảnh vintage, đạo cụ chup ảnh picnic (Hoa quả bánh giả, hoa giả, bánh kem giả, trái cây, thảm lông, giỏ tre, giỏ picnic…). Bên cạnh đó, những đạo cụ chụp ảnh chuyên nghiệp như phông nền chụp ảnh, phông giấy, phông loang, phông PVC, tách nền motor cuốn phông, khung chụp ảnh đường ray, khung treo phông kéo, hắt sáng tròn xích, tay boom đèn studio, móc treo phông và đồ chụp ảnh, kẹp phông, hắt sáng tròn, đèn chụp ảnh – khung treo phông, kẹp phông backdrop clamp, khay âm thanh giá đỡ micro, khung chụp ảnh đường ray, hắt sáng elip, bàn xoay camera tự động 360 độ… cùng với các loại đèn: đèn chụp sản phẩm, đèn livestream…; Tản sáng và hắt sáng cũng là những mặt hàng chủ đạo được cung cấp tại shop bán đạo cụ tại Cống Vị. Có thể nói, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị là điểm đến phù hợp cho quý khách hàng có nhu cầu trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới an lành, hạnh phúc.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Cống Vị

Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Cống Vị

Quý khách hàng có nhu cầu mua các đạo cụ chụp ảnh đèn chụp ảnh sản phẩm, phông giấy, phông loang, phông PVC, tách nền, khung chữ T, khung chữ U, phụ kiện chụp ảnh… vui lòng liên hệ với shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị để được tư vấn tận tình và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị chuyên cung cấp các phụ kiện decor bằng các loại chất liệu khác nhau như decor kim loại và nhựa, decor bằng gỗ, phụ kiện bằng giấy và các loại phông nền chụp ảnh đa dạng có thể kể đến như là phông nền giấy hai mặt gỗ, nền vải da dày-vải da retro, phông nền 3D, phông nền chụp ảnh hai mặt hạt gỗ và cẩm thạch, phông rèm, phông nền giấy gradient, phông nền bảng khóa hai mặt, phông nền kim tuyến, phông nền vải trắng mền, nền ren lưới... và các phụ kiện chụp ảnh khác theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Cống Vị còn các loại thiết bị ảnh như, đèn softbox, hộp chụp ảnh…

Các mẫu đạo cụ chụp ảnh đẹp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh mới nhất, chương trình ưu đãi, giảm giá luôn được Đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ cập nhật trên Fanpage https://www.facebook.com/daocuchupanhstudio.
Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh có thể liên hệ trực tiếp với Shop đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ qua Hotline: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét