[tintuc]
Bạn đang quá bận rộn với công việc, hay chưa có ý tưởng cho buổi picnic cuối tuần ? Nếu vậy, bạn hãy để Shop đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Hà giúp bạn chuẩn bị cho bữa tiệc dễ dàng hơn nhé ! Shop mang đến cho bạn những đồ đạo cụ chụp ảnh nhật ấn tượng và nghệ thuật .Giúp bạn tổ chức một buổi picnic không những đẹp xuất sắc mà còn tràn đầy kỉ niệm trong ngày biệt đó,lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và gia đình.
Shop đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Hà

Shop đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Hà

Shop chuyên cung cấp những mặt hàng phục vụ cho nhiếp ảnh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, với mọi kích cỡ và số lượng được yêu cầu từ khách hành. Những mặt hàng chính của Shop đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Hà là những thiết bị thiết yếu thường được sử dụng trong studio, gồm có: Các loại khung treo phông: Khung chữ T, khung chữ U, khung ghi hình…; Và các loại đèn hỗ trợ chụp ảnh: đèn chụp sản phẩm, đèn livestream… ; Các loại thiết bị ảnh: motor cuốn phông, khung chụp ảnh đường ray, khung treo phông kéo, hắt sáng tròn xích, tay boom đèn studio, móc treo phông và đồ chụp ảnh, kẹp phông, hắt sáng tròn, đèn chụp ảnh. Bên cạnh những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, shop còn cung cấp các loại đạo cụ chụp ảnh theo những chủ đề phổ biến đa dạng như đạo cụ chụp ảnh picnic (Hoa quả bánh giả, hoa giả, bánh kem giả, trái cây, thảm lông, giỏ tre, giỏ picnic,..); Đạo cụ chụp ảnh tết, đạo cụ chụp ảnh giáng sinh; đạo cụ chụp ảnh tạp chí; đạo cụ chụp ảnh vintage (Gương vintage, thảm vintage…). Bạn có thể vào đây tham khảo thêm nhiều mẫu mã.
Shop đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Hà

Shop đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Hà

Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi đến với Shop đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Hà ! Liên hệ chúng tôi ngayđể được hỗ trợ, tư vấn, giúp bạn lựa chọn đạo cụ, phụ kiện chụp ảnh hài hòa nhất, đẹp mắt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ bạn! Các mẫu đạo cụ chụp ảnh đẹp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh mới nhất, chương trình ưu đãi, giảm giá luôn được Đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ cập nhật trên Fanpage https://www.facebook.com/daocuchupanhstudio.
Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh có thể liên hệ trực tiếp với Shop đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ qua Hotline: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét