[tintuc]
Bạn là một khách hàng đang tìm kiếm: một nguồn cung cấp phông nền và khung treo phông giá rẻ, chất lượng và đa dạng; một cửa hàng chuyên phân phố những mặt hàng phục vụ cho nhiếp ảnh như các thiết bị ảnh, đèn softbox, tấm phản sáng hay chỉ đơn giản là tìm kiếm những đạo cụ chụp ảnh như hoa quả giả, bánh giả… và đồ trang trí tiệc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong ba đối tượng trên hoặc cần tìm cả ba mà chưa tìm được nguồn cung cấp hợp lý, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, thì chúng tôi, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên chuyên cung cấp những mặt hàng phục vụ cho nhiếp ảnh, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Những mặt hàng chính của shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên đều là những thiết bị thiết yếu thường được sử dụng trong studio, gồm có: Các loại phông nền: Phông nền chụp ảnh, phông giấy, phông loang, phông PVC, tách nền, phông nền giấy hai mặt gỗ, nền vải da dày-vải da retro, phông nền 3d, phông nền chụp ảnh hai mặt hạt gỗ và cẩm thạch, phông rèm, phông nền giấy gradient…; Cùng với các loại khung treo phông: Khung chữ T, khung chữ U, khung ghi hình…; Và các loại đèn hỗ trợ chụp ảnh: đèn chụp sản phẩm, đèn livestream… Bên cạnh những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Phú Xuyên còn cung cấp các loại đạo cụ chụp ảnh theo những chủ đề phổ biến đa dạng như đạo cụ chụp ảnh tết, đạo cụ chụp ảnh giáng sinh; đạo cụ chụp ảnh tạp chí; đạo cụ chụp ảnh vintage... phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Phú Xuyên

Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Phú Xuyên

Để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất. Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên chuyên cung cấp các phụ kiện decor bằng hoa khô, là khô... và các loại phụ kiện khác như dây thừng, bao bố, thảm lông... cùng với các phụ kiện, đạo cụ chụp ảnh khác theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Phú Xuyên còn các loại thiết bị ảnh như, kẹp phông, hắt sáng tròn, đèn chụp ảnh – khung treo phông, kẹp phông backdrop clamp và các phụ kiện chụp ảnh khác như bao bố, dây thừng cùng với các phụ kiện chụp ảnh theo đa dạng chủ đề.
Các mẫu đạo cụ chụp ảnh đẹp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh mới nhất, chương trình ưu đãi, giảm giá luôn được Đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ cập nhật trên Fanpage https://www.facebook.com/daocuchupanhstudio.
Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh có thể liên hệ trực tiếp với Shop đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ qua Hotline: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét