[tintuc]
Lại một năm nữa sắp qua đi, một năm với biết bao thăng trầm thử thách cũng sắp khép lại. Năm vừa qua quả là một năm khó khăn và đầy chông gai, thế nhưng, chúng ta vẫn ngồi đây khỏe bên nhau và đọc được những dòng này, đây chính là điều may mắn nhất và cũng cần phải ăn mừng phải không? Bằng cách nào nhỉ, chụp một bộ ảnh thì sao? Nếu không thể đến studio hay chụp ở ngoại cảnh do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 thì hãy biến ngay ngôi nhà của mình thành một studio xinh lung linh với sự hỗ trợ của chúng tôi, shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh, nhà cung cấp các đạo cụ chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả phải chăng. Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh chắc chắn sẽ giúp bạn biến căn phòng của bạn thành chiếc studio nhỏ xinh để làm một bộ ảnh ăn mừng vì đã “sống sót” qua một năm đầy sóng gió.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh

Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh

Shop bán đạo cụ chụp ảnh Ngọc Khánh là nơi chuyên cung cấp những đạo cụ chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp với phù hợp với túi tiền. Những mặt hàng bán chạy của shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh có thể kể đến như là các loại phông nền: Phông nền chụp ảnh, phông giấy, phông loang, phông PVC, tách nền phông nền giấy hai mặt gỗ, nền vải da dày-vải da retro, phông nền 3d, phông nền chụp ảnh hai mặt hạt gỗ và cẩm thạch, phông rèm, phông nền giấy gradient … với đủ lại kích cỡ khách nhau giúp quý khách hàng có đa dạng những lựa chọn hơn; các loại khung treo phông: Khung chữ T, khung chữ U, khung ghi hình…; Cùng với các loại đèn hỗ trợ chụp ảnh: đèn chụp sản phẩm, đèn livestream… Đặc biệt ,những thiết bị đèn chụp ảnh còn được hỗ trợ bảo hành đến 1 năm sau khi mua. Ngoài các đạo cụ chụp ảnh cơ bản vừa nêu, shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Khánh còn cung cấp những đạo cụ chụp ảnh chủ đề theo yêu cầu như đạo  cụ chụp ảnh tết, đạo cụ chụp ảnh giáng sinh; đạo cụ chụp ảnh tạp chí; đạo cụ chụp ảnh vintage (Gương vintage, thảm vintage,…). Đừng chần chừ mà hãy đến ngay với chúng tôi, shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Khánh, để đem cả studio về trong chính căn nhà của bạn.
Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Khánh

Shop bán đạo cụ chụp ảnh ở Ngọc Khánh

Khách hàng có nhu cầu mua các đạo cụ chụp ảnh motor cuốn phông, khung chụp ảnh đường ray, khung treo phông kéo, hắt sáng tròn xích, tay boom đèn studio, móc treo phông và đồ chụp ảnh, kẹp phông, hắt sáng tròn … vui lòng liên hệ với shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Shop bán đạo cụ chụp ảnh tại Ngọc Khánh chuyên cung cấp các phụ kiện decor bằng các loại chất liệu khác nhau như decor kim loại và nhựa, đồ thủy tinh, decor bằng gỗ, phụ kiện bằng giấy và các loại phụ kiện khác như dây thừng, bao bố, thảm lông... và các phụ kiện chụp ảnh khác theo nhu cầu của khách hàng. 

Các mẫu đạo cụ chụp ảnh đẹp, phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh mới nhất, chương trình ưu đãi, giảm giá luôn được Đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ cập nhật trên Fanpage https://www.facebook.com/daocuchupanhstudio.
Khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện chụp ảnh, đạo cụ chụp ảnh có thể liên hệ trực tiếp với Shop đạo cụ chụp ảnh Studio Thỏ qua Hotline: 0976424238 hoặc 0865358592
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét